Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Tháng 08 : 23
Năm 2020 : 3.286
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Vào dịp 20/11,trường THCS Minh Khai tổ chức hoạt động hội thi về thao giảng để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là một hoạt động vừa giúp tôn vinh nghề trồng người cao quý vừa thể hiện được những tình cảm thiết tha vô bờ bến của giáo viên đối với học sinh của mình. Các giáo viên có thể thể hiện được chuyên môn, kinh nghiệm trong việc giảng dạy và học tập được kinh nghiệm từ người khác để giúp các em tiếp thu được tri thức tốt nhất.

 

 Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019, trường THCS Minh Khai  đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho đội ngũ giáo viên. Phong trào vừa phát động đã nhanh chóng được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Tinh thần tự học, tự rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ sư phạm được thể hiện qua những tiết dạy và học. Các thầy, cô đã nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em.

Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 25 tiết dạy.

Tổng kết tuần Hội giảng- Thầy giáo Hoàng Thọ Sản - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng biểu dương các cô giáo hoàn thành xuất sắc các tiết dạy.
Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh về hoạt động chuyên môn của nhà trường. Thành tích đạt được từ phong trào “dạy tốt - học tốt” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội giảng:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới