Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Tháng 05 : 373
Năm 2021 : 2.015
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MINH KHAI CHUẨN BỊ HỆ ĐIỀU KIỆN ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 9 QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG THCS MINH KHAI CHUẨN BỊ HỆ ĐIỀU KIỆN ĐÓN CÁC EM HỌC SINH LỚP 9 QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

 

Căn cứ thực hiện theo sự chỉ đạo theo TB số 361/Tb-SGDĐT của Sở GDĐT Thái Bình và CV số 52/GDĐT của Phòng GDĐT huyện Vũ Thư về việc chuẩn bị các hệ điều kiện đón các em học sinh lớp 9 trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Dựa theo sự phân công của BGH trường THCS Minh Khai, Sáng ngày 18/04/2020 toàn thể CBGV nhà trường đã tập trung lao động, thực hiện vệ sinh tiêu độc khử trùng lớp học theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

 

 

 

                                                                               

Nhà trường đã chuẩn bị các khẩu hiệu tuyên truyền dán trên bảng tin nhà trường và hành lang các lớp học. Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị y tế như máy đo thân nhiệt, xà phồng, nước sát khuẩn, hóa chất khử trùng hàng ngày, vòi nước rửa tay. Thực hiện biện pháp phòng chống dịch bệnh khi học sinh đến trường. Các Thầy cô giáo đã gọi điện thoại và hướng dẫn các em học sinh qua phần mềm trực tuyến Zoom, về việc trước khi học sinh đến trường chủ động kiểm tra thân nhiệt, chỉ đến trường trong trường hợp sức khỏe hoàn toàn binh thường.

                               

Trong quá trình đến trường, Ban y tế học đường nhà trường đã lập chốt kiểm tra, chuẩn bị bàn y tế, đo thân nhiệt và hướng dẫn học sinh vệ sinh sát khuẩn tại cổng trường trước khi bắt đầu các buổi học hàng ngày. 

     

Các cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang trong suốt thời gian có mặt tại trường, hạn chế tụ tập, hạn chế giao lưu đi lại giữa các lớp trong giờ giải lao. 

         

Trong suốt các buổi học nhà trường đã căt cử người theo dõi tình hình sức khỏe học sinh, cập nhật báo cáo tình hình các em học sinh vắng mặt và báo cáo tình hình sức khỏe học sịnh kịp thời.

       

Kết thức các buổi học duy trì việc thực hiện vệ sinh tẩy trùng trường lớp theo đúng quy định. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới