Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Tháng 08 : 24
Năm 2020 : 3.287
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MINH KHAI HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO " TẾT TRỒNG CÂY" CHÀO XUÂN 2018

Thực hiện phong trào “ Tết trồng cây” do Bác Hồ khởi xướng, và căn cứ vào các chỉ thị số 04, kế hoạch số 13 của UND huyện Vũ Thư về việc chỉ đạo tổ chức thực hiện phong trào “ Tết trồng cây” năm 2018, trường THCS Minh Khai đã và đang tích cực hưởng ứng nhiệt liệt hoạt động ý nghĩa này.

Chiều ngày  07/02/2018  thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH trường THCS Minh Khai, BCH Đoàn trường đã tiến hành  tổ chức cho HS khối 9 đào hố chuẩn bị trồng cây mùa xuân.

 

 Các đồng chí giáo viên là đoàn viên đã chung tay chỉ đạo sát sao và cùng làm với các em hs.cô ĐinhThị Nụ; cô Pham Thị Loan;cô Nguyen Thu Liễu; Phó bí thư Đoàn-  thầy Phạm Văn Huân . Với thời gian từ 3h45-5h đã hoàn thành xong tiến độ công việc đề ra

Các thầy cô đi chọn mua cây trồng

 

Xin biểu dương tinh thần trach nhiêm cua thầy.cô va trò. Các thầy cô giao chủ nhiệm lớp cùng các em học sinh đang chuẩn bị chọn và trồng cho lớp mình loại cây phù hợp nhất trồng vào mùa xuân năm mới 2018  

 

Đó là viec làm vô cùng ý nghia của truong THCS Minh Khai va cũng là thấm nhuần lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời:
                                                   "Mùa xuân là tết trồng cây
                                      Làm cho đất nước càng ngày càng xuân "


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới