Năm 2020 : 1.411

NHÀ TRƯỜNG GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI ĐOÀN CA NHẠC NHÂN ĐẠO TỈNH THÁI BÌNH

Theo giấy phép số 25/GP-SVHTTDL ngày 20/10/2017 của Sở văn hóa, thể thao và du lịch Thái Bình cấp phép biểu diễn nghệ thuật cho Đoàn nghệ thuật nhân đạo tỉnh Thái Bình.

Căn cứ theo CV số 40/ĐNT, ngày 02/01/2018 của Đoàn nghệ thuật nhân dân đạo tỉnh Thái Bình và CV số 01 của Phòng Giáo dục và đào tạo Vũ Thư về việc tạo điều kiện cho Đoàn ca nhạc Nhân đạo tổ chức giao lưu văn nghệ.

Trường THCS Minh Khai đã đón tiếp giao lưu với đoàn nghề thuật Nhân đạo tỉnh Thái Bình vào sáng ngày 03/02/2018.

Chương trình giao lưu nghệ thuật được tổ chức thành công với tiết mục ca nhạc, ảo thuật, nói chuyện chia sẻ cùng với các thầy cô giáo và các em học sinh về các câu chuyện  ý nghĩa cuộc sống.

Nhà trường, các thầy cô và các em học sinh đã quyên góp ủng hộ Đoàn nghệ thuật một số tiền nhỏ, nhằm động viên sự phát triển của Đoàn Nghệ thuật nhân đạo tỉnh Thái Bình cũng như là lời cảm ơn gửi tới toàn thể các anh chị trong đoàn nghệ thuật đã mang nhưng lời ca tiếng hát, những bài học cuộc sống đầy ý nghĩa, những màn ảo thuật độc đáo trình diễn, giao lưu với thầy và trò trường THCS Minh Khai.