Năm 2020 : 210

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MINH KHAI NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 30/09/2019 Liên đội và nhà trường THCS Minh Khai đã tổ chức đại hội liên đội cho toàn thể các em học sinh 4 khối lớp 6,7,8,9

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MINH KHAI NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo, Hội đồng Đội huyện Vũ Thư; Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường; Liên đội trường THCS Minh Khai long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động của liên đội nhiệm kỳ 2018-2019, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động Đội và bầu ra BCH liên đội nhiệm kỳ mới. Đại hội Liên đội trường THCS Minh Khai vinh dự được đón các vị đại biểu khách quý:

- Chị Nguyễn Thị Bình - Phó Bí thư huyện Đoàn Vũ Thư

- Anh Trần Đức Cường- Phó Bí thư Đoàn xã Minh Khai

- Bác Trần Đức Thuấn - Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh.

Cùng các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm và 391 đại biểu đại hội là những bông hoa đội viên tiêu biểu trong vườn hoa liên đội.

Sau khi nghe Báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2018 - 2019 và Báo cáo dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ 2019 - 2020; tham luận của các chi đội; Biểu quyết chỉ tiêu phấn đấu. Nghe ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Ban Giám hiệu nhà trường và chị Tổng phụ trách.

Đại hội Liên đội trường THCS Minh Khai sáng suốt bầu ra Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 13 em có đạo đức tốt, học lực từ Khá trở lên, là ủy viên Ban chỉ huy chi đội trở lên, có năng lực, có tinh thần trách nhiệm cao.

Gửi chọn niềm tin vào các em, mong rằng các em sẽ hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ được giao, để không phụ lòng yêu mến của thầy cô và toàn liên đội. Xứng đáng với sự mong mỏi của gia đình, sự kỳ vọng của thầy cô, với tương lai của mỗi chúng ta và của đất nước trong những ngày mai.

Tạ Thị Thúy Thảo

(GV-TPT Liên đội  THCS Minh Khai - Vũ Thư - TB)

Sau đây, là 1 số hình ảnh Đại hội Liên đội trường THCS Minh Khai: