Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 127
Tháng 11 : 540
Năm 2020 : 6.762
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS MINH KHAI - CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH NHỮNG NGÀY HS TRỞ LẠI TRƯỜNG ĐI HỌC

Thực hiện theo Thông báo số 404/Tb-SGDĐT ngày 27/04/2020 của Sở GDĐT TB về việc cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông đi học trở lại và công tác phòng chống dịch Covid 19 đảm bảo an toàn trường học an toàn, Công điện số 08/CĐ-UBND ngày 28/04/2020 của Ủy ban nhân dân huyện VT về việc tiếp túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19.

Nhà trường đã chuẩn bị các khẩu hiệu tuyên truyền dán trên bảng tin nhà trường và hành lang các lớp học. Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị y tế như máy đo thân nhiệt, xà phồng, nước sát khuẩn, hóa chất khử trùng hàng ngày, vòi nước rửa tay. Thực hiện biện pháp phòng chống dịch bệnh khi học sinh đến trường. Các Thầy cô giáo đã gọi điện thoại và hướng dẫn các em học sinh qua phần mềm trực tuyến Zoom, về việc trước khi học sinh đến trường chủ động kiểm tra thân nhiệt, chỉ đến trường trong trường hợp sức khỏe hoàn toàn binh thường.

Nhà trường chủ động phối hợp với cha mẹ học sinh trong công tác phòng chống dịch bệnh, cập nhật thông tin về sức khỏe của học sinh, CBGV . Lập chốt phòng dịch bệnh, đo thân nhiệt tại cổng trường, ghi nhật kí thân nhiệt mọi cá nhân khi vào trong khuôn viên trường từng buổi học. 

 

 

Các cán bộ, giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang trong suốt thời gian có mặt tại trường, hạn chế tụ tập, hạn chế giao lưu đi lại giữa các lớp trong giờ giải lao.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới