Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Tháng 08 : 24
Năm 2020 : 3.287
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS MINH KHAI TỔ CHỨC HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" CHÀO MỪNG 20/10 NĂM HỌC 2019 - 2020

LIÊN ĐỘI THCS MINH KHAI TỔ CHỨC HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” CHÀO MỪNG 20/10

 

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, hoạt động bổ ích, môi trường giáo dục thân thiện. Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội năm học 2019- 2020, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 18 tháng 10 năm 2019, Liên đội THCS Minh Khai tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

- Về dự hội thi, liên đội trân trọng được đón sự hiện diện của các vị đại biểu cùng các thầy giáo cô giáo trong Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường. Thành phần rất quan trọng giúp không khí Hội thi thêm phần sôi nổi, hào hứng; đó chính là 391 em đội viên trong liên đội. Chủ nhân chính của Hội thi là tất cả các em đội viên khối 8 tham gia sân khấu chính của “Rung chuông vàng”.

 

- Trong không khí ấm áp tình thầy trò, thay lời muốn nói tri ân tới các bà, các m, các cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam; các em học sinh Đội ca khúc măng non chi đội 9B mở đầu hội thi với chương trình văn nghệ đặc sắc qua màn hát múa “M yêu”.

- Sau phần tặng hoa chúc mừng các cô giáo, các em thí sinh cùng nhau trải qua 30 câu hỏi tương đ­ương với 3 mốc: Khởi động, Tăng tốc, Về đích. Không khí hội thi sôi nổi và hào hứng nhất phải kể đến phần trò chơi cứu trợ mang tên “Bịt mắt, đánh trống” sau câu hỏi số 20. Với sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 8 đã đem về may mắn cho tất cả các thí sinh được trở lại sân thi đấu.

 

- Tiếp tục khám phá câu hỏi của hội thi, các thí sinh lật mở từng trang kiến thức văn hóa, nghi thức Đội, biển đảo, hiểu biết xã hội, tự nhiên..., Nụ cười thật rạng rỡ sau khi chinh phục thử thách 30 câu hỏi, em Nguyễn Hải Bình chi đội 8C và em Đoàn Thị Kim Chi chi đội 8B đã trở thành 2 thí sinh xuất sắc nhất.

 

Hội thi “Rung chuông vàng” tháng 10 đã khép lại, chúng ta cùng đón chờ những điều thú vị của hội thi tháng tiếp theo với sự tham gia đồng hành của các em học sinh toàn liên đội.


 

Tạ Thị Thúy Thảo

(GV - Tổng phụ trách Liên đội THCS Minh Khai)

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới