Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Tháng 05 : 373
Năm 2021 : 2.015
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/2020 - TRƯỜNG THCS MINH KHAI

Hoạt động trải nghiệm chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

tại Liên đội trường THCS Minh Khai

Hòa trong không khí kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, thực hiện kế hoạch hoạt động chặng thi đua thứ hai, sáng ngày 21 tháng 12 năm 2020, liên đội THCS Minh Khai long trọng tổ chức Diễn đàn “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh”, nhằm tăng cường công tác giáo dục đạo đức, truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn.

 

 

Về dự chương trình có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý: bác Trần Văn Hoàng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và bác Bùi Văn Tăng - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Minh Khai; cùng các thầy giáo trong Ban chi ủy, BGH, hội đồng sư phạm và các em học sinh toàn trường.

 

Sau phần nghi lễ tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang, chương trình gặp gỡ, giao lưu với các vị khách mời, thầy trò nhà trường được nghe những kỷ niệm, những câu chuyện có thật; càng trân trọng những cống hiến, hy sinh thầm lặng, mà thế hệ thanh niên đi trước đã xả thân vì dân, vì nước, giữ gìn nền độc lập tự do cho đất nước.

 

 

Xúc động và tự hào về truyền thống yêu nước nồng nàn, quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh của nhân dân ta. Điều đó càng thôi thúc hơn về trách nhiệm của tuổi trẻ: là phải giữ gìn và phát huy truyền thống hào hùng ấy, xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

Tại diễn đàn, em Phạm Xuân Diệu - liên đội trưởng phát biểu suy nghĩ và lĩnh hội những lời căn dặn của thế hệ cha anh; các em học sinh được trải nghiệm hoạt động “Noi gương Anh Bộ đội Cụ Hồ” dưới sự hướng dẫn của các vị khách mời.

 

 

Diễn đàn đã khép lại nhưng sự hy sinh cống hiến của các anh hùng, các thế hệ cha ông đi trước đã thấm sâu vào mỗi con tim, khối óc của thầy trò trường THCS Minh Khai. Đó cũng là hệ tư tưởng bất tử mà mỗi người dân Việt Nam luôn luôn kính trọng và tôn thờ những giá trị ấy.

 

 

Tạ Thị Thúy Thảo

(GV-Tổng phụ trách Đội)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới