Năm 2020 : 6.751

LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG THCS MINH KHAI

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm XX năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2020 đã khép lại, năm học 2020 - 2021 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường THCS MInh Khai long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021.

Thầy và trò trường THCS Minh Khai rất vinh dự, vui mừng và chân thành cảm ơn khi được đón tiếp quý vị đại biểu đã bớt thời gian quý báu của mình về dự với lễ khai giảng năm học mới cùng toàn thể CBGV nhân viên và học sinh nhà trường.

Trong năm qua, thầy trò trường thấm nhuần lời dạy của Người đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học

Thay măt thầy và trò trong toàn trường xin tiếp thu ý kiến của quý lãnh đạo và xin hứa trước cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cùng quý bậc phụ huynh trong năm học 2020 - 2021 này thày và trò trường sẽ ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Một lần nữa kính chúc các lãnh đạo, quý vị đại biểu sức khỏe và tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác giáo dục của nhà trường. Xin chân thành cảm ơn.